Trầm hương và thạch anh tóc loại nào tốt hơn?

Trầm hương và thạch anh tóc loại nào tốt hơn? đang là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Bởi vậy, trong bài viết sau chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin về hai loại vật phẩm phong thủy này, từ đó sẽ giúp quý vị đưa ra được những đánh giá khách quan và lựa chọn đúng nhất.

Trầm hương và thạch anh tóc loại nào tốt hơn?

Trong phong thủy trầm hương và thạch anh tóc là hai vật phẩm sở hữu những ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Mỗi loại có những tác dụng, ý nghĩa khác nhau. Bởi vậy, cho nên chúng ta rất khó để có thể đưa ra nhận xét loại nào tốt hơn. Mà tùy theo mục đích sử dụng, sở thích của từng người mà lựa chọn trầm hương hay thạch anh tóc.

Công dụng, ý nghĩa của trầm hương

Trầm hương chứa nhiều linh khí của trời đất giúp xua đuổi tà khí, mang lại sự minh mẫn thư giãn cho đầu óc

Trong phong thủy trầm hương có vai trò quan trọng nó góp phần xua đuổi tà ma, tẩy uế khí, mang lại sự may mắn, hanh thông thuận lợi trong công việc và học vấn cho người sử dụng.

Trầm hương được coi là vật phẩm phong thủy chứa chứa nguồn năng lượng linh thiêng của trời và đất. Chính vì thế, trầm hương được ví như một vật phẩm phong thủy quý để trấn giữ, xua đuổi tà khí, dẫn dắt tài lộc cho gia chủ. Do đó, rất nhiều người lựa chọn các sản phẩm được làm từ trầm hương như vòng tay để mang theo bên mình với mong muốn thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng trầm hương để trang trí hoặc đốt trong nhà, nơi làm việc để thư giãn đầu óc, xua đuổi tà khí cho môi trường xung quanh.

Như vậy, chúng ta có thể thấy trầm hương có vai trò và tác dụng vô cùng lớn trong cuộc sống của con người. Bởi vậy, việc sở hữu một loại vật được được làm từ loại gỗ này là mong muốn của mỗi người trong chúng ta để mang lại sự hanh thông, may mắn trong cuộc sống.

Vậy còn thạch anh tóc thì sao loại đá phong thủy này có tác dụng, ý nghĩa gì với con người chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu trong phần tiếp theo của bài viết.

Tác dụng, ý nghĩa của thạch anh tóc

Thạch anh tóc có tác dụng xua đuổi tà khí, kích tài vận cho gia chủ

Trong các biến thể của đá thạch thanh thì thạch anh tóc được nhiều người lựa chọn nhất bởi nó sở hữu nhiều công dụng, ý nghĩa phong thủy lớn. Hiện nay thạch anh tóc có rất nhiều loại từ thạch anh tóc vàng đến tóc đỏ, tóc đen, tóc nâu, tóc xanh… Mỗi loại màu sắc sẽ mang những ý nghĩa, công dụng khác nhau.

Nhìn chung thạch anh tóc là loại đá mang nguồn năng lượng dương lớn có khả năng trừ tà ma quỷ, mang lại sự bình an và kích cầu tài vận cho người sở hữu. Bởi vậy thạch anh tóc được nhiều người lựa chọn để mang theo bên mình khi thường xuyên phải đi xa vào đêm tối, nhằm tránh sự quấy rối của nguồn năng lượng xấu.

Như vậy, qua bài viết trên chúng ta có thể nhận thấy cả trầm hương và thạch anh tóc đều là những loại vật phẩm phong thủy sở hữu những công dụng và ý nghĩa vô cùng lớn. Tùy theo nhu cầu, sở thích của bản thân mà chúng ta đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp.

Sending
User Review
0 (0 votes)

Thông tin về tác giả

Linh Trầm Hương

Với tiêu chí "Mang lại giá trị lâu dài trong từng sản phẩm" luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng tất cả khách hàng. Những chiếc vòng tay trầm hương gửi đi sẽ không bao giờ làm khách hàng phận ý.
Hotline: 0942 886 586
Địa chỉ : Ngõ 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Để lại bình luận