Tổng hợp các loại nhang trầm hương hiện nay

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về nhang trầm hương nhưng lại chưa biết rõ thông tin về loại sản phẩm này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi có tổng hợp các loại nhang trầm hương hiện nay. Bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về từng loại sản phẩm nhang trầm hương để có thể dễ dàng lựa chọn được dòng mà mình mong muốn.

Tổng hợp các loại nhang trầm hương hiện nay

Như chúng ta đã biết nhang trầm hương là một trong những loại nhang quý hiếm đang được sử dụng rất nhiều ngày nay. Nó mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời mà nhiều người sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ khi biết đến. Và dòng nhang trầm hương này còn rất đa dạng với nhiều loại khác nhau. Để giúp bạn tìm hiểu chúng tôi có tổng hợp các loại nhang trầm hương hiện nay như sau:

Nhang trầm hương nụ

Nhang trầm hương nụ có hình dạng như một nụ hay tháp nhọn. Kiểu dáng vô cùng độc và lạ dễ dàng thu hút được mọi sự chú ý từ người xem. Người ta thường hay sử dụng để đốt trong nhà nhằm xua tan mọi tà khí cũng như rủi ro không may mắn ra khỏi gia đình. Bạn muốn làm ăn phát tài phát lộc hơn thì nên sử dụng nhang hương nụ này.

Dòng sản phẩm nhang trầm hương nụ

Và một hộp nhang có khoảng 30 viên với mức giá vào khoảng 250,000 vnđ. Và mỗi viên có thể sử dụng đốt cháy được trong thời gian 25-30 phút. Do vậy bạn có thể sử dụng một hộp trong thời gian khá lâu mà tính ra chi phí một nụ nhang cực kỳ rẻ nữa.

Nhang trầm hương vòng

Hình dáng của loại nhang vòng này kiểu dạng vòng tròn, xoắn ốc theo từng khoanh với đường kính khoảng 5cm. Thiết kế nhang trầm hương vòng này vô cùng bắt mắt và tinh tế. Nó có thể sử dụng trong thời gian vô cùng dài 3-4 tiếng mới hết được một vòng hương. Và một hộp có đến 48 vòng chỉ khoảng 350,000 vnđ bạn có thể tha hồ đốt mà không lo sử dụng hết.

Nhang trầm hương có tăm

Nhang trầm hương có tăm được thiết kế hình dáng giống bao loại nhang thông thường khác. Nhưng có một điểm nổi bật đó là khi đốt thì luôn có mùi thơm thoang thoảng và không hề làm cay mắt bạn khi ở gần khu vực đốt nhang hương. Loại nhang này được bày bán theo dạng hộp 55 cây với mức giá là 50,000 vnđ. Nhang khá nhỏ cho nên thời gian cháy nhanh hơn các loại nhang nụ hay nhang vòng. Nó chỉ cháy được trong thời gian 15-25 phút là hết một cây.

Dòng sản phẩm nhang trầm hương có tăm

Nhang trầm hương không tăm

Cuối cùng phải kể đến là dòng nhang trầm hương không tăm. Nó được thiết kế tỉ mỉ, khéo léo và công phu hơn rất nhiều so với nhang trầm hương có tăm. Mùi thơm của nhang không tăm này khá đặc trưng theo mùi thơm của gỗ trầm hương nguyên chất. Và thân của nhang này không có lỗi tre cho nên khi đốt sẽ cháy hoàn toàn tới cuối của nhang. Một hộp nhang có khoảng 50 cây với giá tầm mức 120,000 vnđ. Thời gian đốt cháy của nó cũng như dòng nhang có tăm trên.

Trên đây là tổng hợp các loại nhang trầm hương hiện nay đang rất thông dụng và nhiều người biết đến. Bạn cảm thấy yêu thích loại nhang nào cũng như thấy loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì có thể lựa chọn. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua nhang trầm hương chất lượng tốt hãy đến với Linh Trầm Hương. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được những loại sản phẩm theo như bạn mong muốn.

Thông tin về tác giả

Linh Trầm Hương

Với tiêu chí "Mang lại giá trị lâu dài trong từng sản phẩm" luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng tất cả khách hàng. Những chiếc vòng tay trầm hương gửi đi sẽ không bao giờ làm khách hàng phận ý.
Hotline: 0942 886 586
Địa chỉ : Ngõ 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Để lại bình luận