Tác dụng và ý nghĩa của trầm hương

Nói về ý nghĩa và tác dụng của vòng tay trầm hương thì đúng là không thể liệt kê hết được những ý nghĩa của nó. Bởi trầm hương là vật mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy và tâm linh. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và tác dung của trầm hương ở bài viết bên dưới.

Ý nghĩa của trầm hương

  • Phong thủy

Trong phong thủy, trầm hương là một vật giúp bảo vệ, cân bằng năng lượng phong thủy cho gia chủ. Trầm hương chứa một năng lượng  thiên nhiên giúp bảo vệ gia chủ khỏi những tai ương, chuyện ngoài ý muốn. Mùi thơm của nó bám vào thân thể, da, mặt, tóc, quần áo và đủ mọi thứ, nó giống như một lá chắn bảo vệ.

Dòng năng lượng chảy bao quanh cơ thể, nên hầu hết các năng lượng khác sẽ không ảnh hưởng. Dù bạn đang có năng lượng phong thủy chảy trong cơ thể mình, thì cũng không ảnh hưởng, vì trầm hương chỉ dùng năng lượng bao quanh bạn và cân bằng lượng năng lượng vốn có của bạn.

  • Tâm Linh

Theo dân gian, khói trầm hương được dùng như một chất trừ tà, uế khí, nước trầm hương được vẩy lên xác ướp để bảo quản… Bởi trầm hương được biết tới nhiều nhất vì nó hút linh khí của trời và đất để tạo ra hương thơm tự nhiên.

Việc kết hợp trầm hương với phong thủy có thể xua đuổi được tà ma, tạo ra được những điều may mắn trong cuộc sống, giúp chủ nhân thuận lợi trong khoa cử, công việc thăng tiến thuận lợi, kinh doanh buôn bán hanh thông…

Ở thế giới tâm linh, khó thể giải thích tại sao trầm hương lại là thứ có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.  Hầu hết các thầy pháp sử dụng trầm hương để luyện khí công, thiền, gia tăng pháp lực cho bản thân và dùng nó để trừ tà.

 

Tác dụng của trầm hương trong Đông Y

Trong Đông y, người ta thường dùng trầm để làm thuốc .  Trầm giúp bổ nguyên dương, bổ thận khí, trợ sức cho công năng của tỳ thận. Ngoài ra, nó còn có tác dụng trợ tim, mạnh tim, lợi tiêu hóa, trị tiêu chảy, chống nôn; tác dụng rất hay trong trường hợp hen suyễn thở dốc. Người có chứng âm hư hỏa vượng (đang sốt, khô gầy) tuyệt đối không được dùng trầm.

 

Cuối cùng, trầm hương là một thứ cực kỳ quý hiếm, nó cỏ rất nhiều tác dụng và ý nghĩa. Nếu như bạn chưa hoặc sắp có ý định mua cho mình một chiếc vòng tay trầm hương thì nên mua ngay bây giờ, đó là môt quyết định cực kỳ chính xác.

 

 

Sending
User Review
5 (1 vote)

Thông tin về tác giả

Linh Trầm Hương

Với tiêu chí "Mang lại giá trị lâu dài trong từng sản phẩm" luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng tất cả khách hàng. Những chiếc vòng tay trầm hương gửi đi sẽ không bao giờ làm khách hàng phận ý.
Hotline: 0942 886 586
Địa chỉ : Ngõ 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Để lại bình luận