Dấu hiệu nhận biết bạn đang gặp vận xấu bám theo. Những chuyện đen đủi không phải ngẫu nhiên mà thành

Gặp vận xấu hay nói chính xác hơn là bạn đang gặp xui xẻo, dù làm chuyện gì cũng không được thuận lợi,… Cùng tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết bạn đang gặp vận xấu và tìm cách hóa giải.

Những dấu hiệu ban đầu khi gặp vận xấu

Dấu hiệu đầu tiên vận xấu đang ập tới bạn đó là nằm ở những việc nhỏ nhặt nhất, những thói quen bạn vẫn đang làm hàng ngày.

Dấu hiệu của sự đãng trí

Khi vận xấu tới, nơi đầu tiên bị ảnh hưởng đó chính là trí nhớ của bạn, bạn sẽ thường xuyên lâm vào tình trạng quên những việc nhỏ, ví dụ quên chìa khóa, quên mũ bảo hiểm, quên làm một việc gì đó,…

Chưa hết, khi bạn đang đi ngoài đường, đang làm việc,.. đầu óc của bạn sẽ hay bị chi phối bởi một năng lực vô hình, hay nghĩ linh tinh và không chú tâm vào việc đang làm. Tới lúc này, những thứ đó sẽ làm ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của bạn.

Trí nhớ suy giảm và hiệu quả làm việc giảm sút


Dấu hiệu vội vàng

Sau giai đoạn đãng trí, sẽ tới giai đoạn bất cẩn về hành động. Tính cách của bạn đột nhiên bốc đồng, suy tính mọi việc không kỹ càng và thường quyết định vôi vàng khi chưa nắm rõ tình hình. Dù trước đó, bạn luôn là người kỹ tính, nhưng lại vô tình bỏ qua 1 chi tiết nhỏ.

Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng như trên, dù là những vấn đề rất nhỏ trong cuộc sống, thì nghĩa là bạn đang bị vận xấu đeo bám rồi đó.

Dấu hiệu của mệt mỏi

Vận khí xấu sau khi đã ám vào người bạn, nó sẽ hoạt động từ từ và ngấm dần vào trong cơ thể, vào suy nghĩ và vào từng hành động của bạn. Dấu hiệu mệt mỏi là giai đoạn bạn dã bị vận xấu ám vào người.

Gặp vấn đề trong cuộc sống

Những chuyện như vô tình trời mưa vào một ngày nắng và bạn đang có cuộc họp mặt quan trọng nhưng lại không mang theo ô dù. Bạn vô tình vượt đèn đỏ vì đang mải nghĩ tới một việc chưa hoàn thành và đã bị phạt. Bạn vô tình bị người khác té nước khi đang đi trên đường,… đó chỉ là một số ít những vấn đề khi bạn bị vận xấu đeo bám.

Thường xuyên gặp các chuyên xui xẻo trong cuộc sống


Người ta thường đổ lỗi cho ông trời, số mệnh khi gặp những chuyện như trên, nhưng không ai đổ lỗi cho chính bản thân mình. Một khi đã bị ám thì bạn sẽ cảm thấy mình là sao quả tạ, và vận xấu này cũng có thể làm ảnh hưởng tới những người xung quanh bạn.

Gặp vấn đề về sức khỏe

Trong khoảng thời gian bị ám, bạn sẽ thấy sức khỏe của bạn đi xuống trầm trọng. Dù chỉ là một cơn cảm cúm cũng kéo dài tới cả tuần liền, khiến bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi, không có tâm trạng làm việc. Nói cụ thể hơn, nó làm ảnh hưởng tới bạn khi ngủ, dù bạn có một giấc ngủ ngon lành, nhưng khi thức dậy lại luôn cảm thấy thiếu ngủ, mệt mỏi và đôi lúc thấy đau đầu.

Thường xuyên bị cảm và dính phải một số bệnh vặt và kéo dài rất lâu


Sức đề kháng của bạn vì thế mà suy giảm, dẫn đến hay gặp những bệnh vặt như cảm cúm, viêm họng, sốt, sổ mũi, chóng mặt,…Tuy nhiện việc này chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định và thường không kéo dài quá lâu.

Dấu hiệu tâm linh

Vận khí xấu được giải thích giống như một luồng khí đen luôn đi theo bạn (có thể giải thích theo cách khác là có vong xấu đi theo).

Ở giai đoạn đầu, những luồng khí đen này chỉ đi theo mà không lại gần bạn, nghĩa là vẫn cách bạn một khoảng cách nào đó.

Dù ngủ rất ngon và sâu giấc nhưng khi thức dậy thì thấy luôn mệt mỏi


Giai đoạn 2, sau khi đã hút đủ dương khí, vận khí xấu bắt đầu bao quanh bạn, lúc này bạn sẽ luôn luôn bị hút dương khí và cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm việc. Ánh nắng dù có mạnh tới đâu, cũng không đủ năng lượng để xuyên qua những đám mây đen đó.

Tiếp sau những trận ốm kéo dài, vận khí đi vào trong cơ thể, lúc này nếu vận khí xấu đủ mạnh sẽ làm bạn mơ nhiều hơn, thậm chí là mộng du.

Từ ngàn xưa, các bậc vua chúa đã biết cách loại bỏ những vận khí xấu bằng cách sử dụng nhang trầm hương như một phương thuốc không thể thiếu khi đau ốm bệnh tật.

Trầm hương là linh vật trời ban, nó chứa linh khí của trời đất, nằm trên cả ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Theo sử sách, nếu hấp thụ linh khí trong người, mọi bệnh tật sẽ tan biến, không thuốc mà khỏi, người luôn tràn đầy sinh lực.

Nhang trầm hương nguyên chất được làm từ loại trầm hương tự nhiên cao cấp nhất, đươc khai thác từ các vùng núi ở Việt Nam. Trầm hương tự nhiên do trời đất sinh ra, phải mất tới hàng trăm năm mới hình thành.

Nhang trầm hương cao cấp mùi ngọt thơm đậm và rất sâu


Giá trị của trầm hương mang lại

Cuộc sống : Trong cuộc sống, trầm hương cung cấp linh khí, năng lượng thiên nhiên bao quanh bạn, giúp bạn luôn tự tin vào bản thân, tránh được những chuyện xảy ra ngoài ý muốn, những chuyện xui xẻo linh tinh. Ngoài ra, nó còn giúp bạn tránh được ma quỷ, vong tà xung quanh bạn.

Những hồn ma vất vưởng, những vong hồn không được siêu thoát, sẽ không “vô tình” bám lấy bạn dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Mỗi sáng thức dậy, chỉ cần bạn ngửi thấy hơi trầm sẽ không còn cảm mệt mỏi, đầu óc nặng trĩu nữa. Trầm hương sẽ giải tỏa những cơn phiền muộn của bạn.

Nhang trầm hương giúp bạn luôn tự tin trong cuộc sống, ngập tràn năng lượng


Công việc: Trong công việc, trầm hương giúp bạn luôn tràn trề năng lượng trong công việc. Thôi thúc bạn làm việc, nhưng dù có mệt mỏi tới đâu bạn cũng đều thấy dễ chịu.

Mùi thơm của trầm hương chính là vị thuốc chính giúp bạn không bị stress trong công việc, dù khối lượng công việc của bạn có nhiều đi chăng nữa, bạn cũng có thể giải quyết một cách ổn thỏa thôi. Không những vậy, trầm hương còn mang tới may mắn cho bạn trong công việc.

Thành công có thể ập tới bạn bất cứ lúc nào khi sử dụng nhang trầm hương mỗi ngày


Tác dụng của trầm hương

Trầm hương là vật do trời đất tạo thành, nó chứa những tác dụng huyền bí mà ít người biết đên.

May mắn tài lộc

Những người dùng nhang trầm hương dù là nam hay nữ cũng đều có những biểu hiện nhất định về sự may mắn trong cuộc sống và công việc.

May mắn có thể ập tới bạn bất cứ lúc nào


May mắn ở đây thể hiện rằng, trong công việc, khi gặp khó khăn bạn sẽ nhận được một số gợi ý rất hay từ người khác. May mắn có nhiều kiểu, một việc gần như không thể giải quyết đột nhiên lại có giải pháp, một chiếc ổ khóa dù bị gãy nhưng vẫn có thể giúp bạn vào nhà một cách dễ dàng.

May mắn ở đây chính là bạn có niềm tin vào năng lượng và trầm hương mang lại cho bạn, khi bạn có may mắn tự khắc tài lộc sẽ tới với bạn.

Xua tan vận rủi

Những chuyện đen đủi diễn ra xung quanh bạn mỗi ngày, và dĩ nhiên bạn không thể nào né tránh được, trầm hương sẽ giúp bạn xua đi những vận đen đó, những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn.

Vận đen luôn tồn tại trong cuộc sống


Khi đốt nhang trầm, mùi thơm của trầm sẽ bám vào trên da và quần áo của bạn. Giúp bạn luôn tỉnh táo trong cả công việc và cuộc sống.

5 Lý do bạn nên sử dụng nhang trầm hương mỗi ngày

1. Nhang trầm hương tỏa ra mùi thơm vô cùng đặc biệt, mùi của nó ngọt, dịu nhẹ và cực kỳ dễ chịu. "Hương thơm đắt hơn vàng" là một câu nói miêu tả về trầm hương, nói lên sự quý hiếm của nó. Đặc biệt, mùi thơm này không bao giờ bị mất, giúp điều hòa tinh thần, giảm căng thẳng mệt mỏi.

2. Hương thơm của trầm hương chính là năng lượng thiên nhiên, chỉ cần sử dụng càng lâu, mùi thơm sẽ bắt đầu bám lấy da thịt, quần áo và giống như một chiếc vòng bảo vệ vô hình, giúp bạn tránh khỏi những chuyên xui xẻo ngoài ý muốn.

3. Trầm hương có khả năng tích lũy dương khí, bài trừ tà khí, âm khí, mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho người sử dụng. Được các doanh nhân thường đeo và nó giúp gia chủ phát lộc, làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

4. Nhang trầm hương đem đến cho bạn sự sang trọng trong phòng làm việc, năng tầm đẳng cấp của bạn. Bởi không phải ai cũng biết đến trầm hương, và những người có trầm hương thường là những người ở đảng cấp cao.

Ngọc Anh (25 tuổi, Hà Nội): Mua hàng của shop đã lâu giờ mới viết đánh giá đc nè. Mình rất hài lòng khi mua hàng ở shop. Nhang nụ nhìn hơi xấu nhưng đốt lên mùi sâu cực kỳ luôn, đốt xong còn lưu hương vài hôm mới hết. Gói hàng cẩn thận, giao hàng rất nhanh. Rất thích các làm việc của shop! Mua 1 lần là muốn mua thêm nhìu lần nữa.

Uyên Linh (30 tuổi, TP. Hồ Chí Minh): Mình rất ít khi mua hàng trên mạng vì nó không đáng tin, nhưng khi được shop tư vấn có thể bóc hàng kiểm tra thoải mái và được đốt thử nên mình tin tưởng. Nhận hàng thì hàng chuẩn, đốt thơm ngát luôn, chắc chắn mình sẽ giới thiệu bạn bè của mình tới mua.

Các sản phẩm nhang trầm hương luôn đi kèm một lư xông trầm bằng sứ với nhiều họa tiết đẹp giúp người sử dụng dễ dàng trong việc đốt nhang trầm. Hình ảnh được đính kèm bên dưới.


Xin chú ý!
Linh Trầm Hương đang có chương trình vòng quay may mắn giành các khách hàng đang tham khảo thông tin tại Blog Trầm Hương. Hãy thử vận may của bạn và nhấp vào nút "GO". Nếu bạn may mắn thì bạn có thể đặt mua sản phẩm với mức giá thấp hơn rất nhiều! Chúc bạn may mắn!

GO

Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra: TRONG HÔM NAY


HOTLINE: 0942 886 586

Thu Thủy -Sản phẩm rất tốt, cảm ơn shop
Trả lời Hôm qua lúc 23:53
Dũng -Được đốt thử thì em lấy một hộp nhang trầm nhé
Trả lời Hôm qua lúc 20:59
Hạnh -Con gái thì nên đeo loại vòng trầm hương size bao nhiêu ạ
Trả lời Hôm qua lúc 19:34
Mai -Cảm ơn shop nhé, em sài được 1 tuần thì cảm thấy may mắn lên nhiều lắm, kaka
Trả lời Hôm qua lúc 18:38
Hồng Anh -Mình mới đốt nhang được 1 tháng, lâu lắm cũng chưa gặp chuyện xấu gì, hay quá
Trả lời Hôm qua lúc 15:57
Linh -Cho mình đặt hàng với, địa chỉ Đỗ Thị Linh, thôn Ngọc Tiền, xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum
Trả lời Hôm qua lúc 14:20
Tiến -Cảm ơn shop nhé, từ lúc sử dụng nhang trầm vào làm ăn tốt lên hẳn
Trả lời Hôm qua lúc 14:15
Mỹ Linh -Giá sản phẩm là bao nhiêu thế, sau không công bố giá luôn đi
Trả lời Hôm qua lúc 13:28
Ngọc Vy -Mình mới đặt hàng rồi, chắc khoảng 2 3 ngày nữa là nhận được
Trả lời Hôm qua lúc 11:54
Mỹ Tâm -Ai chưa biết thì shop có nhiều loại nhang trầm lắm nhé
Trả lời Hôm qua lúc 10:45
Hoài Thu -Em nhận được hàng rồi, bóc ra thì màu đẹp và mùi thơm lắm ạ, cảm ơn shop
Trả lời Hôm qua lúc 10:40
Phúc -Mua nhiều có ɡіảm giá không bạn ơi?
Trả lời Hôm qua lúc 10:21
Sa Nhân -Loại này là hàng cao cấp nhé, mùi khác biệt lắm
Trả lời Hôm qua lúc 10:01
Cẩm Tú -Cảm ơn shop, mình bóc hàng ra rồi mới thanh toán nên thấy khá yên tâm ạ
Trả lời Hôm qua lúc 09:55
Nguyễn Hồng Phúc -Nhang Trầm này gọi là nhang trầm gì thế shop
Trả lời Hôm qua lúc 09:44
Đình Tiến Dũng -Thông tin shop cung cấp khá chuẩn, mình rất tin tưởng.
Trả lời Hôm qua lúc 09:32
Phạm Minh Tuấn -Shop có nhận bán buôn không ạ?
Trả lời Hôm qua lúc 09:11
Tấn Thịnh -Shop tư vấn tận tình quá chu đáo
Trả lời Hôm qua lúc 09:00
Kim Anh -Cảm ơn thông tin nhé, mình đang tham khảo
Trả lời Hôm qua lúc 08:47
An -Có thể tư vấn thêm cho mình được không? Mình đang gặp tình trạng như thế
Trả lời Hôm qua lúc 08:39
Anh Đức -Tôi cũng hay bị mệt dù ngủ rất ngon không biết tại sao
Trả lời Hôm qua lúc 08:29
Quân -Giờ thì mình đã hiểu, hóa ra mình bị vận xấu theo, shop ơi mình muốn đặt một chiếc vòng
Trả lời Hôm qua lúc 08:05
Hoàng Thị Mơ -Gọi điện thoại toàn báo máy bận là sao vậy shop?
Trả lời Hôm qua lúc 08:07
Đỗ Thủy -Tôi đốt nhang trầm năm nay rồi, chẳng gặp may mắn cũng chẳng gặp bệnh tật hay xui xẻo gì cả
Trả lời Hôm qua lúc 07:51
Mr. Đạt -Tư vấn thêm cho mình nhé 0984131279
Trả lời Hôm qua lúc 07:45
Bảo Ngọc -Không nghĩ là trầm hương lại tốt đến vậy.
Trả lời Hôm qua lúc 07:37
Lộc -Em bóc hàng ra rồi nhưng nó rộng quá, có được trả lại không ạ
Trả lời Hôm qua lúc 07:33
Trâm Anh -Em nhận được hàng rồi, hộp đẹp lắm ạ, cảm ớn shop
Trả lời Hôm qua lúc 07:20
Thanh Quyên -Mình biết Linh Trầm Hương cũng lâu rồi, bán hàng có tâm
Trả lời Hôm qua lúc 07:11
Kỳ Anh -Mình sẽ ủng hộ shop một sợi nữa
Trả lời Hôm qua lúc 06:47

Đặt hàng vòng tay trầm hương với cơ hội ưu đãi đặc biệt!


Chúc mừng bạn!

Bạn đã nhận được ɡіảm giá 50% từ 1.800.000₫ còn 890.000₫ cho sản phẩm nhang nụ trầm hương (30 nụ)

OK