Dấu hiệu nhận biết bạn đang gặp vận xấu bám theo

Gặp vận xấu hay nói chính xác hơn là bạn đang gặp xui xẻo, dù làm chuyện gì cũng không được thuận lợi,… Cùng tìm hiểu những dấu hiệu nhận biết bạn đang gặp vận xấu và tìm cách hóa giải.

Những dấu hiệu ban đầu

Dấu hiệu đầu tiên vận xấu đang ập tới bạn đó là nằm ở những việc nhỏ nhặt nhất, những thói quen bạn vẫn đang làm hàng ngày.

  • Dấu hiệu đãng trí

Khi vận xấu tới, nơi đầu tiên bị ảnh hưởng đó chính là trí nhớ của bạn, bạn sẽ thường xuyên lâm vào tình trạng quên những việc nhỏ, ví dụ quên chìa khóa, quên mũ bảo hiểm, quên làm một việc gì đó,…

Chưa hết, khi bạn đang đi ngoài đường, đang làm việc,.. đầu óc của bạn sẽ hay bị chi phối bởi một năng lực vô hình, hay nghĩ linh tinh và không chú tâm vào việc đang làm. Tới lúc này, những thứ đó sẽ làm ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của bạn.

  • Dấu hiệu vội vàng

Sau giai đoạn đãng trí, sẽ tới giai đoạn bất cẩn về hành động. Tính cách của bạn đột nhiên bốc đồng, suy tính mọi việc không kỹ càng và thường quyết định vôi vàng khi chưa nắm rõ tình hình. Dù trước đó, bạn luôn là người kỹ tính, nhưng lại vô tình bỏ qua 1 chi tiết nhỏ.

Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng như trên, dù là những vấn đề rất nhỏ trong cuộc sống, thì nghĩa là bạn đang bị vận xấu đeo bám rồi đó.

Dấu hiệu của mệt mỏi

Vận khí xấu sau khi đã ám vào người bạn, nó sẽ hoạt động từ từ và ngấm dần vào trong cơ thể, vào suy nghĩ và vào từng hành động của bạn. Dấu hiệu mệt mỏi là giai đoạn bạn dã bị vận xấu ám vào người.

Gặp vấn đề trong cuộc sống

Những chuyện như vô tình trời mưa vào một ngày nắng và bạn đang có cuộc họp mặt quan trọng nhưng lại không mang theo ô dù. Bạn vô tình vượt đèn đỏ vì đang mải nghĩ tới một việc chưa hoàn thành và đã bị phạt. Bạn vô tình bị người khác té nước khi đang đi trên đường,… đó chỉ là một số ít những vấn đề khi bạn bị vận xấu đeo bám.

Người ta thường đổ lỗi cho ông trời, số mệnh khi gặp những chuyện như trên, nhưng không ai đổ lỗi cho chính bản thân mình. Một khi đã bị ám thì bạn sẽ cảm thấy mình là sao quả tạ, và vận xấu này cũng có thể làm ảnh hưởng tới những người xung quanh bạn.

Gặp vấn đề về sức khỏe

Trong khoảng thời gian bị ám, bạn sẽ thấy sức khỏe của bạn đi xuống trầm trọng. Dù chỉ là một cơn cảm cúm cũng kéo dài tới cả tuần liền, khiến bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi, không có tâm trạng làm việc. Nói cụ thể hơn, nó làm ảnh hưởng tới bạn khi ngủ, dù bạn có một giấc ngủ ngon lành, nhưng khi thức dậy lại luôn cảm thấy thiếu ngủ, mệt mỏi và đôi lúc thấy đau đầu.

Sức đề kháng của bạn vì thế mà suy giảm, dẫn đến hay gặp những bệnh vặt như cảm cúm, viêm họng, sốt, sổ mũi, chóng mặt,…Tuy nhiện việc này chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định và thường không kéo dài quá lâu.

Dấu hiệu tâm linh

Vận khí xấu được giải thích giống như một luồng khí đen luôn đi theo bạn (có thể giải thích theo cách khác là có vong xấu đi theo). Ở giai đoạn đầu, những luồng khí đen này chỉ đi theo mà không lại gần bạn, nghĩa là vẫn cách bạn một khoảng cách nào đó.

Giai đoạn 2, sau khi đã hút đủ dương khí, vận khí xấu bắt đầu bao quanh bạn, lúc này bạn sẽ luôn luôn bị hút dương khí và cảm thấy mệt mỏi, không muốn làm việc. Ánh nắng dù có mạnh tới đâu, cũng không đủ năng lượng để xuyên qua những đám mây đen đó.

Tiếp sau những trận ốm kéo dài, vận khí đi vào trong cơ thể, lúc này nếu vận khí xấu đủ mạnh sẽ làm bạn mơ nhiều hơn, thậm chí là mộng du. Tuy nhiên dó chỉ là những trường hợp xấu, còn lại thì chỉ chỉ cần sửc khỏe và tinh thần của bạn khỏe mạnh trở lại là vận khí xấu sẽ yếu đi.

 

Kết luận

Trên thế gian này vẫn luôn tồn tại những vận khí xấu, và có thể bạn vô tình tạo ra nó hoặc bị nó bám theo. Lúc này nếu để nó ám vào người bạn thì rất lâu để loại bỏ. Cách duy nhất để loại bỏ những vận khí xấu này là không cho nó tới gần bạn.

Bạn có thể sử dụng năng lượng từ đá phong thủy, năng lượng từ vòng gỗ trầm hương. và một số cách hỗ trợ khác để nâng cao dương khí của mình lên. Dương khí càng mạnh, năng lượng càng nhiều thì những vận khí xấu sẽ không bao giờ bám hay tới gần bạn được.

Xem thêm: Khám phá về trầm hương và những bí ẩn của nó

 

 

Sending
User Review
2.5 (2 votes)

Thông tin về tác giả

Linh Trầm Hương

Với tiêu chí "Mang lại giá trị lâu dài trong từng sản phẩm" luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng tất cả khách hàng. Những chiếc vòng tay trầm hương gửi đi sẽ không bao giờ làm khách hàng phận ý.
Hotline: 0942 886 586
Địa chỉ : Ngõ 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Để lại bình luận