3 điều cấm kỵ khi đeo vòng tay trầm hương và các loại vòng phong thủy

Dù bạn đang đeo vòng tay trầm hương, hay thậm chí là một số các loại vòng phong thủy khác, nó đều chứa năng lượng bên trong. Đối với trầm hương thì 3 điều này là cấm kỵ nếu bạn muốn giữ chiếc vòng luôn tràn đầy năng lượng và linh khí.

 

Linh khí là gì?

Đầu tiên trước khi đến với 3 điều cấm kỵ khi đeo vòng tay trầm hương bạn phải hiểu thế nào là Linh khí. Linh khí chính là năng lượng chứa trong trầm hương, linh khí là thức cao nhất trong các loại năng lượng. Trong phong thủy có 3 loại năng lượng cơ bản:

  • Năng lượng tự nhiên

Năng lượng tự nhiên là năng lượng có trong các loại đá phong thủy hiện nay, như thạch anh, hổ phách,.. trải qua nhiều năm tôi luyện trong lòng đất, năng lượng tự nhiên sinh ra nhờ dòng chảy của năng lượng liên tục đi qua nó tạo thành.

  • Năng lượng hoang dã

Năng lượng hoang dã là loại năng lượng đặc trưng chỉ có trong các loại động vật ăn thịt như răng sói, răng hổ,… năng lượng này được sinh ra chính từ loài động vật máu lạnh, khiến các loài yếu hơn phải nể sợ. Đó cũng là lý do khi bạn đeo một chiếc nanh hổ trên người, thì các loai chó nhà sẽ đều run bần bật khi bạn lại gần, đó chính là biểu hiện của năng lượng hoang dã.

  • Năng lượng linh khí

Năng lượng linh khí, hay gọi tắt là linh khí, chính là năng lượng của trời đất, trải qua hàng nghìn năm trên mặt đất, được rèn luyện bởi nắng, gió, mưa, bão và những tác động khác. Linh khí nằm trên ngũ hành, nó không phải là kim, môc, thủy, hỏa hay thổ.

3 điều cấm kỵ khi đeo vòng tay trầm hương

Bạn phải luôn nhớ, trầm hương luôn chứa rất nhiều linh khí, tuy nhiên khi bạn đeo vòng trầm hương có thể bạn sẽ làm những việc dẫn đến giảm hoặc thậm chí mất đi linh khí có trong trầm hương. Những điều này nên hạn chế một cách tối đa để giữ linh khí luôn trong chiếc vòng của bạn.

 

  • Không sát sinh

Để giữ linh khí luôn tốt, bạn bắt buộc không được sát sinh trong bất cứ hoàn cảnh nào, kể cả bạn đập một con muỗi, hoặc một con kiến, hoặc bất cứ thứ gì có sinh mệnh. Nếu bạn muốn làm việc đó, hãy tháo chiếc vòng của mình ra trước, nhưng tốt nhất khi đã đeo vòng tay trầm hương thì không được sát sinh.

 

  • Không quan hệ

Quan hệ cũng là một điều cấm kỵ khi đeo vòng trầm hương, tuy nhiên đây là nhu cầu sinh lý bình thường của mỗi cặp vợ chồng và trai gái. Vậy hãy chắc chắn rằng mình đã tháo chiếc vòng tay trầm hương ra trước khi bắt đầu quan hệ.

 

  • Không đi vệ sinh

Việc đi vệ sinh (đi tiểu) là nhu cầu hàng ngày, hàng giờ và gần như không thể tránh khỏi bởi no có thể tới bất cứ lúc nào. Tuy nhiên bạn không thể nhớ rằng mình đang đeo vòng hay không, bởi khi nó tới thì không thể cưỡng lại được. Vậy hãy nhớ, bạn sử dụng tay nào để đi vệ sinh thì hãy đeo vòng tay ngược lại (ví dụ bạn dùng tay phải, vậy hãy đeo vòng tay trái và không sử dụng tay trái trong lúc đi vệ sinh).

 

Kết luận

Trên đây là 3 điều cấm mà không phải ai cũng biết, và những người bán trầm hương cũng không hề cho bạn biết bởi nó là một kiến thức của nhà phật. Tuy nhiên, không phải điều đó chỉ áp dụng khi bạn đã vào cửa phật, mà nó áp dụng cho toàn bộ, một khi đã đeo vòng tay trầm hương thì phải kiêng 3 thứ trên là điều tốt nhất để chiếc vòng phát huy công dụng.

 

Thông tin về tác giả

Linh Trầm Hương

Với tiêu chí "Mang lại giá trị lâu dài trong từng sản phẩm" luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng tất cả khách hàng. Những chiếc vòng tay trầm hương gửi đi sẽ không bao giờ làm khách hàng phận ý.
Hotline: 0942 886 586
Địa chỉ : Ngõ 168 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

Để lại bình luận